Tiềm Năng Cho Thuê Cao
GIÁ TRỊ GIA TĂNG CAO CỦA CAM RANH BAY HOTELS & RESORT (SOMERSET CAM RANH BAY)
   
Sự tăng trưởng kinh tế của đất nước và nhu cầu nghỉ ngơi, giải trí tăng cao của người dân dẫn tới sự ra đời và phát triển mảng thị trường bất động sản (BĐS) nghỉ dưỡng trong vòng 5 năm qua tại Việt Nam. Lượng người sở hữu bất động sản nghỉ dưỡng ngày càng tăng với nhiều mục đích khác nhau: đầu tư sinh lời, khẳng định đẳng cấp của mình nhưng phần lớn là để sở hữu chốn nghỉ dưỡng cho bản thân và gia đình...

Song, lợi ích mà họ mong muốn là giá trị thực của bất động sản họ sở hữu sẽ lớn gấp nhiều lần chi phí bỏ ra. Điều này có được nhờ sự “nhìn xa trông rộng” của khách hàng khi nắm bắt được những yếu tố sẽ làm gia tăng giá trị của BĐS nghỉ dưỡng trong tương lai. Đó là lời giải tại sao một số dự án có hướng đi đúng đắn và tiềm năng được khách hàng săn đón ngay khi dự án đang trong quá trình hoàn thiện. Vậy, những yếu tố nào ảnh hưởng đến sự gia tăng giá trị của một dự án du lịch nghỉ dưỡng.

Cam Ranh được đầu tư phát triển du lịch cao cấp bậc nhất Việt Nam
- Hiện nay chủ trương của địa phương và trung ương đang phát triển Bãi Dài thành "thủ phủ của Resort triệu đô" Tại Việt Nam.
- Thị trường bất động sản Cam Ranh có thể thấy, thị trường này liên tục có sự tham gia của những chủ đầu tư lớn Vingroup, Hưng Thịnh, Eurowindow,... 
- Những lợi thế về tự nhiên cùng với tăng trưởng khách du lịch đạt mức cao giúp Cam Ranh thu hút nhiều nhà đầu tư bất động sản, nhất là mảng bất động sản nghỉ dưỡng vốn rất thích hợp với đặc trưng và vùng đất nơi đây. 
- Sở dĩ thị trường bất động sản Cam Ranh phát triển nhanh như vậy là nhờ cú hích hỗ trợ từ hạ tầng. Đặc biệt là sự xuất hiện nhà ga quốc tế của sân bay Cam Ranh vừa đi vào hoạt động vào cuối tháng 6/2018, đáp ứng công suất lên đến 4,8 triệu hành khách một năm và sẽ đạt 8 triệu khách/năm vào năm 2030. Dự kiến trong thời gian tới, đường băng số 2 với tổng vốn đầu tư 1.900 tỉ đồng cũng sẽ được đưa vào khai thác cho nhà ga quốc tế. Bên cạnh đó, nhiều chuyến bay thẳng từ Thái Lan, Trung Quốc, Campuchia, Malaysia, Hàn Quốc, Hong Kong, Nga, Indonesia... đến Cam Ranh cũng đang và tiếp tục được mở thêm.
- Không giống như thị trường căn hộ, đất nền, nhà phố,... thị trường BĐS nghỉ dưỡng không chịu tác động lớn từ biến động của thị trường BĐS và ít “nhạy cảm” với hệ thống chính sách của chính phủ. Lịch sử cho thấy, sản phẩm BĐS du lịch nghỉ dưỡng luôn có chu kỳ phát triển ổn định, hầu như không xảy ra tình trạng bong bóng hay giá ảo. Thực tế cho thấy ngành kinh tế du lịch tại Cam Ranh đang được đẩy mạnh thành nguồn kinh thế chủ lực của địa phương. Nhà Đầu Tư đón đầu xu hướng nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng trong thời gian tới trong khi quỹ đất phù hợp cho việc phát triển BĐS du lịch nghỉ dưỡng bị hạn chế nên đầu tư trung và dài hạn vào phân khúc thị trường này trở nên thông thái và an toàn.
=> Với công suất phục vụ khách lưu trú hiện nay, cơ sở hạ tầng hoàn thiện việc đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng tại Cam Ranh sẽ là nguồn lợi nhuận cao và giá trị gia tăng bất động sản cao và ổn định cho quý nhà đầu tư.

Tại dự án Cam Ranh Bay (Somerset Cam Ranh) quý nhà đầu tư không khó để sở hữu Condotel cao cấp 5 sao nằm trong khu Resort, Quý nhà đầu tư chỉ cần thanh toán dòng tiền đầu tư 405 triệu là sở hữu.
Liên hệ Phòng kinh doanh để được tư vấn rõ hơn: 0903 693 786


 

 

Thiết kế bởi: Bito.vn